Giỏ hàng

Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TÂN HOÀNG HÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TÂN HOÀNG HÀ

Công ty thực phẩm nhằm cung cấp, bổ sung dinh dưỡng cho các đối tượng tiêu dùng. Cùng với sự phát triển của Đất nước, Công ty chúng tôi cũng đã đóng góp một vị trí quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TÂN HOÀNG HÀ mang đến những sản phẩm có chất lượng , tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu, niềm tin cho khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Với slogan “Trọn Niềm Yêu Thương” CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TÂN HOÀNG HÀ sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển toàn diện.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TÂN HOÀNG HÀ

  • Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TÂN HOÀNG HÀ.
  • Địa chỉ: BT12, số nhà 8 khu đô thị An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.